คนทำเว็บ เราไม่ทิ้งกัน ฝากถึงคนลงทะเบียนรับ5000

Breaking News

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็กระแสที่คนในโซเชียลให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่านให้แก่ท่านทุกวัน  โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกรณีการเข้าลงทะเบียนเพื่อขอรับการใช้สิทธิ์ในการรับเงินเยียวยาจากรัฐบาล

วันที่ 11 เม.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนี่งในผู้ดูแลระบบลงทะเบียนเว็บไซต์เราไม่ทิ้งกัน นายสมคิด จิรานันตรัตน์กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านเทคโนโลยีดิจิทัล นวัตกรรม และการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) และที่ปรึกษา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารกรุงไทย

แสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊ก ส่วนตัว Chao Jiranuntaratหลังมีคนวิพากษ์วิจารณ์การจ่ายเงินเยียวยา จากโครงการเราไม่ทิ้งกัน ระบุว่าคิดแบบไทยๆ อยู่แบบไทยๆ ทำแบบไทยๆ

เกิดcovid 19 จะปิดเมืองก็บ่นว่าทำมาหากินไม่ได้ ยังไม่ทันเป็นcovid ไม่ปิดเมืองก็บอกไม่เข้มแข็ง ชักช้า จะพากันไม่รอดเพราะ covidแพร่กันหมด ห้ามชุมนุม ก็ไปกันตามชายหาด บอกยังไม่มีพรก.ฉุกเฉิน ยังไม่มีเคอร์ฟิว ไม่มีเคอร์ฟิว ก็บอกมาตรการไม่เข้มข้น

พอมีเคอร์ฟิวก็บอกไม่สะดวก ฝ่าฝืนกันเป็นพัน ไม่มีเงินแจกก็บอกจะอดกันหมดแล้ว จะแจก 3 ล้าน ก็บอกน้อยไป จะแจก 9 ล้าน ก็บอกจะเลือกยังไง ลงทะเบียนไปกว่า 20 ล้าน

จะเลือกอาชีพที่จะแจก ก็บอกอีกว่าแล้วอาชีพที่ฉันทำก็กระทบ ทำไมไม่ได้ ให้กรอกอาชีพละเอียด ก็บอกถ้าไม่ให้ แล้วให้กรอกทำไม

ไม่ได้เงินก็บอกจะอดแล้ว ทำไมไม่เห็นใจ ได้เงินแล้วก็มาอวดว่ารวยแล้ว ลงทะเบียนเล่นๆ ทำไมถึงได้ ก็อยากจะถามเหมือนกันว่าถ้าบอกว่าอาชีพนี้จะได้ อาชีพนี้จะไม่ได้ จะมีใครลงทะเบียนอาชีพที่จะไม่ได้มั้ย แล้วจะเปลี่ยนอาชีพตัวเองตอนลงทะเบียนมั้ย

ถามมากไปก็บอกข้อมูลส่วนบุคคล ถามไปทำไม แต่ถ้าถามน้อยไปแล้วจะเลือกกันยังไง

หงุดหงิดกับคนได้เงินแล้วมาเยาะเย้ย น่าจะจับมาเข้าคุกหากข้อมูลที่ให้ตั้งใจเป็นเท็จ

ขอบคุณ Chao Jiranuntarat

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน