ฟลุ๊ค เกริกพล โพสต์ จ่ายค่าเทอมลูกปีละล้าน

Breaking News

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็กระแสที่คนในโซเชียลให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่านให้แก่ท่านทุกวัน  โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการโพสต์ข้อความที่ทำให้หลายๆคนอ่านแล้วรู้สึกไม่ดีเป็นอย่างมาก

ฟลุ๊ค เกริกพล โพสต์ จ่ายค่าเทอมลูกปีละล้าน

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสแรงอยู่ในตอนนี้สำหรับหนุ่ม ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวาณิช เจ้าบ่าวป้ายแดง ที่เจ้าตัวโพสต์ เรื่องค่าเทอมบุตรชาย แต่ชาวโซเชี่ยลไม่พอใจเป็นอย่างมาก โดยหนุ่ม ฟลุ๊ค ได้โพสต์ข้อความ ว่า จ่ายค่าเทอม รร บุตรอยู่ปีละ ล้านกว่า อยู่ดีๆ เหมือนได้เรียน กศน แทนในราคาเดิม

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก Krirkphol Masayavanich

สร้างความไม่พอใจให้กับชาวโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก ล่าสุด เพจ อึ้งเอี๊ยะซือ เทื้อเอี้ยวเกีย V10 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า รวยแล้วต้องว่าคนอื่นหรอ กศน แล้วไง คนที่เขาไม่พร้อม พ่อไม่ได้รวย ไม่ได้เลี่ยมทองอย่างคุณ เขาต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยจบมาได้งานดีๆทำก็เยอะแยะก็ไม่เห็นแปลกอะไร

ความคิดเห็นจากโซเชี่ยล

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ อึ้งเอี๊ยะซือ เทื้อเอี้ยวเกีย V10

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน