นาตาลี ทายาทซีพี โพสต์ภาพบริจาคเงินก้อนโต

บันเทิง

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หลานเจ้าสัวโพสต์ภาพ มอบเงินก้อนใหญ่ ช่วยคนไทย

 

นาตาลี เจียรวนนท์ หลานสาวของเจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุด อันดับ 1 ของประเทศไทย นาทีนี้ควไม่มีใครไม่รู้จักทายาทเจ้าสัวซีพี

นาตาลี มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ด้านพิธีกรในรายการทีองเที่ยวชื่อดัง คู่กับ ฟลุ้ค เกริกพล นอกจากสวยและรวยความสามารถแล้ว เธอก็เป็นคนใจบุญมากๆอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงมี่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โรงพยาบาลต่างๆทั่วประเทศ และบุคลากรทางการแพทย์ ในการจัดเตรียมหาอุปกรณ์ ที่จำเป็น เพื่อต่อสู้กับ วิกฤต สถานการณ์ในตอนนี้ ที่โรคโคโรนาไวรัสกำลังระบาดอยู่เกือบทุกจังหวัด ในประเทศเราแล้ว

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2531 โดยบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ประกอบธุรกิจหลัก คือ ธุรกิจค้าปลีกประเภทร้านค้าสะดวกซื้อ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “7-Eleven” ในประเทศไทย ประสบความความสำเร็จในการบริหารจัดการด้านค้าปลีกจนได้รับรางวัลทั้งในระดับประเทศและระดับโลกมากมาย

โดยหนึ่งในรางวัลทรงเกียรติเหล่านั้นได้แก่ รางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2017 เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน จากผลวิจัยที่จัดทำโดยนิตยสาร BrandAge โดยได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้นำในหมวดค้าปลีก

และยังได้รับการยอมรับให้เป็นบริษัทชั้นนำ ในกลุ่มดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (Dow Jones Sustainability Indices หรือ DJSI) กลุ่มตลาดเกิดใหม่ (Emerging Markets) หมวดอุตสาหกรรม ธุรกิจค้าปลีกอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภค (Food &Staples Retailing) ประจำปี2017ถือเป็นบริษัทไทยและภูมิภาคเอเชียเพียงแห่งเดียวที่ผ่านการคัดเลือกในหมวดอุตสาหกรรมนี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่า คงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกด ไลค์และแชร์ ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน