เตรียมตัวรับ คนไทยไปทำงานฝั่งกัมพูชาตกค้างหลังจากปิดด่าน

Breaking News

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็กระแสที่คนในโซเชียลให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่านให้แก่ท่านทุกวัน  โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ต้องติดตามอย่างใกล้ชิดในขณะนี้

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม คนสระแก้วจัดการตนเอง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เตรียมตัวรับมีคนไทยที่ไปทำงานฝั่งกัมพูชาตกค้างหลังจากปิดด่าน และต้องการที่จะกลับบ้านในเวลานี้จำนวนมากเกือบ 2000 คน ทำให้คนสระแก้วแตกตื่น ขอแนะนำให้ทุกคนอย่าตื่นตระหนก เราคนไทยด้วยกัน ไม่ใช่ผู้ร้ายหรือฆาตกร ขอให้ส่วนราชการที่รับผิดชอบประสาน ให้กักตัวอยู่ฝั่งกัมพูชาก่อน 14 วัน และให้แยกคนไทยที่จะกลับ ลงทะเบียนแจ้งว่าเมื่อกลับประเทศไทยจะอาศัยอยู่จังหวัดใด จังหวัดละกี่คน

และให้ประสาน ผู้ว่าฯในแต่ละจังหวัดว่าจังหวัดไหนมีความพร้อมที่จะรับ ให้มาดำเนินการรับไปกักตัวที่จังหวัดอีก 14 วัน หากไม่พบเชื้อแล้วค่อยปล่อยกลับบ้านหาครอบครัว จังหวัดไหนพร้อมก่อนก็ให้อนุญาตกลับเข้าไทยได้ก่อน ทีละจังหวัด ค่อยๆอนุญาตไม่นานก็หมด สบายใจและปลอดภัยด้วยกันทุกคน หากไม่ทำก็ตัวใครตัวมัน SAVESAKAEO

โพสต์ดังกล่าว

รับคนไทยกลับเกือบ 2000 คนเตรียมกลับบ้านหลังปิดด่านยาวกลับมาอย่าลืมกักตัวนะครับ

ขออย่าแตกตื่น

อย่างไรก็ดีขอให้ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดนะครับสำหรับผู้ที่กับมากักตัวอย่างน้อย 14 วัน

ขอบคุณ คนสระแก้วจัดการตนเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน